Dịch vụ

MTS VIETNAM là công ty gia công chính xác cao - đáng tin cậy ở Việt Nam.

Chúng tôi là công ty gia công CNC - chuyên cung cấp các linh kiện cơ khí chính xác chất lượng cao với ngoại quan đẹp theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng đến từng vấn đề nhỏ như yêu cầu vát C đến dung sai chặt chẽ (độ chính xác đến 0.005mm)

Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp về kỹ thuật như lập bản vẽ 2D, tạo file 3D theo yêu cầu - ý tưởng của khách hàng. Cùng với gia công, chúng tôi tiến đến lắp ráp thành cụm máy hoàn chỉnh cho khách hàng."

CEO message

  • Đi cùng với sự dịch chuyển ngành gia công kim loại từ các nước đã phát triển như Nhật, Đức, Mỹ, Hàn… sang các nước đang phát triển ở Châu Á - đặc biệt là ĐNA, trong đó có Việt Nam… chúng tôi thấu hiểu và nắm bắt cơ hội để phát triển. Bằng sức trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi quy tụ những con người cùng động lực và chí hướng để phát triển thành một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi luôn gắn liền với thành công và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi nổ lực để trở thành nhà cung ứng chuyên nghiệp - đáp ứng chất lượng và kỳ hạn mong muốn của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

    Mr. Phan Manh Hoang - CEO MTS Vietnam

Gia đình MTS Vietnam

team-3

MTS Vietnam

Gia đình MTS Vietnam

Liên hệ

MTS Vietnam hân hạnh đón tiếp bất cứ Cá nhân hay Công ty nào muốn hợp tác lâu dài với MTS Vietnam. Bạn có thể đến với MTS Vietnam bất cứ lúc nào trong giờ làm việc để tham quan và bàn thảo phát triển quan hệ giao thương.

Chi nhánh 1

502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2

34 Đường 245, Khu phố 5, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại

(+84)908 345 109

Email

info@mtsvietnam.vn
phanhoang@mtsvietnam.vn