Dịch vụ

MTS VIETNAM là công ty gia công chính xác cao - đáng tin cậy ở Việt Nam.

Chúng tôi là công ty gia công CNC - chuyên cung cấp các linh kiện cơ khí chính xác chất lượng cao với ngoại quan đẹp theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng đến từng vấn đề nhỏ như yêu cầu vát C đến dung sai chặt chẽ (độ chính xác đến 0.005mm)

Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp về kỹ thuật như lập bản vẽ 2D, tạo file 3D theo yêu cầu - ý tưởng của khách hàng. Cùng với gia công, chúng tôi tiến đến lắp ráp thành cụm máy hoàn chỉnh cho khách hàng."

Làm sao để chúng tôi liên lạc với MTS Vietnam?Liên hệ ngay

MTS Vietnam làm gì?

MTS VIETNAM là công ty gia công chính xác cao - đáng tin cậy ở Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Mặc dù, mới được thành lập chưa đầy 3 năm, với sự hăng hái - nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi nổ lực để phát triển từng ngày và đáp ứng nhiều hơn sự tín nhiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung đầu tư máy móc gia công, thiết bị đo mới và hiện đại để đảm bảo chất lượng ổn định cũng như việc sản xuất không bị gián đoạn, đáp ứng chất lượng và kỳ hạn với khách hàng.

Chúng tôi có thể gia công nhiều loại vật liệu khác nhau như Hợp kim nhôm (A2017, A5052, A6061, A7075...), Thép carbon (SS400, ASK2600, S45C, ASK1500, SKD. SKS...), Thép không gỉ (SUS303, SUS304, SUS316, SUS440c...), Hợp kim đồng (C1100, C3604...), Phi kim loại (POM, PE, PA, PU, Bakelite, Acrylic...)"

  • Tất cả
  • Công ty
  • Các hoạt động
  • Sản phẩm
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

CEO message

  • Đi cùng với sự dịch chuyển ngành gia công kim loại từ các nước đã phát triển như Nhật, Đức, Mỹ, Hàn… sang các nước đang phát triển ở Châu Á - đặc biệt là ĐNA, trong đó có Việt Nam… chúng tôi thấu hiểu và nắm bắt cơ hội để phát triển. Bằng sức trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi quy tụ những con người cùng động lực và chí hướng để phát triển thành một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi luôn gắn liền với thành công và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi nổ lực để trở thành nhà cung ứng chuyên nghiệp - đáp ứng chất lượng và kỳ hạn mong muốn của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

    Mr. Phan Manh Hoang - CEO MTS Vietnam

Gia đình MTS Vietnam

team-3

MTS Vietnam

Gia đình MTS Vietnam

Liên hệ

MTS Vietnam hân hạnh đón tiếp bất cứ Cá nhân hay Công ty nào muốn hợp tác lâu dài với MTS Vietnam. Bạn có thể đến với MTS Vietnam bất cứ lúc nào trong giờ làm việc để tham quan và bàn thảo phát triển quan hệ giao thương.

Chi nhánh 1

502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2

34 Đường 245, Khu phố 5, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại

(+84)908 345 109

Email

info@mtsvietnam.vn
phanhoang@mtsvietnam.vn